Kẹp bấm mi loại nào tốt? Mua ở đâu uy tín đúng giá?

Kẹp bấm mi loại nào tốt? Kẹp mi giá bao nhiêu? kẹp mi mua ở đâu uy tín? đây là câu hỏi thường đặt ra của các cô nằng thích làm đẹp, thích có đôi mi công vuốt khuyến rủ cánh đàn ông.

Nói đến kem mi loại nào tốt thì không ai có thể không nhắc đến kẹp mi Kai một sản phẩm đang được sử dụng khả phổ biến ở Nhật và nhiều nơi trên toàn cầu trong đó có Việt Nam. Sản phẩm được thiết kế bằng thép không rỉ, nhỏ gọn, tiện lợi mang theo đi khắp mọi nơi.

Giới thiệu về kẹp mi kai của Nhật

Kẹp mi Kai của Nhật được thiết kế chắc chắn hơn với nhiều phần lực hỗ trợ về mặt vật lý giúp tạo lực đều cho việc kẹp mi cong hơn mà không phải dùng lực nhiều từ tay người dùng. Ngòai ra phần khung này cũng ôm gọn hơn và sát phần bầu mắt hơn giúp tạo hiệu quả cao về độ cong đều của mi.

Điều này xảy ra khi nhà thiết kế muốn tập trung vào một thị trường nhất định và họ phải tìm hiểu kỹ về bầu mắt đặc trưng của thị trường đó trước khi đầu tư vào thiết kế và sản xuất.

bam-mi-kai-compact-eyelash-curler-cua-nhat-ban-1

 Sản phẩm này còn là món đồ ưa thích của các makeup stylist nữa nhé.

Công dụng vượt trội:

– Tạo dáng tối ưu cho độ cong mi hoàn hảo nhất, không làm rụng mi

–  Nhỏ gọn tiện bỏ vào túi xách tiện lợi

– Giúp mi cong nhanh chóng từ mọi góc cạnh, không phải kẹp lại nhiều lần.

bam-mi-kai-compact-eyelash-curler-cua-nhat-ban-4

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– Trước khi kẹp mi bạn có thể làm ấm dụng cụ kẹp bằng cách dùng máy sấy để tăng hiệu quả làm cong mi.
–  Khi kẹp mi, bạn nhìn xuống phía dưới, chếch khoảng 45 độ. Ở vị trí này, dụng cụ có thể kẹp được tất cả hàng mi và luồn được đến tận gốc của lông mi. Bạn nên đứng trước gương để thực hiện động tác này để dễ quan sát hơn.
– Mỗi lần kẹp mi, bạn cần thực hiện ba lần ở ba vị trí khác nhau: gốc lông mi, giữa mi và ngọn lông mi. Với mỗi vị trị, bạn giữ dụng cụ kẹp mi trong khoảng 10 đến 30 giây. Như vậy, các sợi mi sẽ cong và lâu duỗi hơn so với chỉ bấm một lần ở một vị trí.
– Sau khi bấm cong mi, chuốt mascara để hoàn thành bước trang điểm mắt.

Giúp bạn sở hữu đôi mi cong tự nhiên và mềm mại

Mua kẹp mikai ở đâu chính hãng của Nhật đúng giá

Nếu bạn muốn mua kẹp mi Kai của Nhật thì không còn địa chỉ nào tốt hơn đó là Shop EVA STORE Hàng Ngoại Nhập, một đại lý cấp 1 chuyên cung cấp các loại sản phẩm xách tay từ các nước Mỹ, Úc, Nhật… đặc biệt khi bạn mua hàng tại đây sẽ được mua với giá đại lý lên rẻ hơn nhiều so với những nơi khác nhé! Mua hàng bạn có thể gọi trực tiếp đến 0935.889.770 (mua lẻ) – 0905.799.789 (mua sỉ) hoặc có thể đặt mua online bằng cách click chuột vào đây: https://goo.gl/F7WEAx Chúc bạn thành công.

Tuka

Add Comment