Kinh doanh online bán gì thì đắt hàng?

Kinh doanh online đang trở thành một xu thế kinh doanh mới trong thế kỷ 21 khi internet trở thành một nhu cầu không thể thiếu. Nhiều người kinh doanh đã nhanh chóng nắm bắt tâm lý và trở nên nhanh nhạy khi kinh doanh trên các mạng xã hội. Vậy kinh doanh online gì thì sẽ đắt hàng và hàng bán chạy. Cùng điểm qua một số mặt hàng giúp bạn kinh doanh online dễ dàng hơn.

  1. Đồ handmade

Đồ handmade là một ý tưởng kinh doanh độc đáo nếu bạn có một chút tài năng sáng tạo và một chút khéo léo với đôi tay. Bởi đây luôn là những đồ vật, mặt hàng được mọi người ưa chuộng. Kinh doanh các mặt hàng handmade vốn ít nhưng lại thu được lợi nhuận cao nhất là với những ngày lễ, ngày kỷ niệm. Tại sao đây lại mà mặt hàng bán chạy vì do tính độc đáo của từng sản phẩm, ít bị đụng hàng hơn thế nữa giá cả lại vô cùng hợp lý và có nhiều mức giá khác nhau với từng sản phẩm. Nhiều bạn trẻ đã thành công ngay khi thử kinh doanh mặt hàng này qua các mạng xã hội.

  1. Đồ ăn vặt

Không ít người có sở thích ăn vặt vì thế kinh doanh đồ ăn vặt là một ý tưởng không tồi. Dù cần phải đầu tư thời gian và công sức nhưng lợi nhuận mà khi kinh doanh mảng sản phẩm  này lại không nhỏ chút nào. Với kinh doanh online bạn đâu cần bỏ chi phí để thuê cửa hàng, thu hồi vốn trong thời gian ngắn, lợi nhuận thu được thì cao. Với mảng thực phẩm dành cho các tín đồ ăn vặt thì cực kỳ đa dạng và phong phú.

4

Kinh doanh online mang đến những tiện ích nhất định

Kinh doanh kèm theo một số dịch vụ như ship đồ ăn đêm hay bán kèm một số hoa quả cũng là một ý tưởng không tồi. Nhưng điều quan trọng là bạn phải đảm bảo chất lượng sản phẩm của bạn. Ngon và rẻ là 2 yếu tố quyết định thành công cua mảng kinh doanh này. Đương nhiên nó cũng sẽ đi kèm theo sự vệ sinh của mảng an toàn thực phẩm đấy.

  1. Mỹ phẩm organic

Đối tượng sử dụng mỹ phẩm ngày nay không chỉ giới hạn chỉ ở một giới là nữ mà rất nhiều những quý ông biết cách chăm sóc bản thân. Vì thế kinh doanh mỹ phẩm nhất là mỹ phẩm thiên nhiên ( mỹ phẩm organic) luôn là mặt hàng bán chạy. Hiêu biết những bước skin care và chăm sóc da cũng như hiểu rõ về sản phẩm, thành phần, công dụng thì bạn chắc chắn sẽ nên duyên với lĩnh vực kinh doanh này. Vốn mà bạn bỏ ra cũng không quá cao hoặc bạn có thể bán theo dạng order, khách hàng sẽ đặt hàng của bạn và trả chi phí sau khi nhận hàng. Dòng mỹ phẩm thiên nhiên cũng khó trong việc tạo thương hiệu nhưng khi bạn đã có uy tín trong việc bán hàng thì việc khách hàng trở thành khách hàng trung thành là điều dễ dàng và bạn có thể thu lợi nhuận hơn mong đợi.

  1. Kinh doanh phụ kiện

Trong khi thị trường đang bị bão hòa bởi các mẹ đang đổ xô đi bán quần áo thời trang online . Nhiều bạn  thay vì kinh doanh quần áo thì chuyển sang bán phụ kiện thời trang. Mặt hàng phụ kiện tuy số vốn nhỏ nhưng rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua những mặt hàng này. Phụ kiện thời trang có nhiều mức giá khác nhau từ đắt tới rẻ. Đó có thể là đồng hồ, nhẫn, khuyên tai, vòng cổ, mũ, nón…

5

Bán hàng online trở thành việc làm thêm của rất nhiều sinh viên

Bạn chỉ cần đầu tư  về phần hình ảnh đẹp là có thể thu hút được khách hàng vì khách hàng không quá khó khăn  trong việc lựa chọn phụ kiện thời trang.

  1. Kinh doanh giày dép

Nhiều người cho rằng kinh doanh giày dép rất khó vì phải yêu cầu đòi hỏi kinh nghiệm nhận biết mặt hàng hay đánh giá thị trường cho đến gu thẩm mỹ. Tuy nhiên, với kinh doanh giày dép online thì bạn chỉ cần kinh doanh những sản phẩm hot trong thời điểm đó là chắc chắn sẽ thu lại lợi nhuận. Ví dụ như mùa hè sắp đến thì việc kinh doanh boot sẽ không phù hợp mà bạn nên cập nhật những mẫu mã về sandal hay giày cao gót cho phái nữ thì thích hợp hơn. Với kinh doanh giày dép cho nam thì đơn giản hơn.

Bạn Phương Anh, sinh viên Trường cao đẳng y dược TPHCM là một người đam mê kinh doanh và bạn cho biết thị trường có mẫu mã nào mới bạn chỉ cần cập nhật là thích hợp. Lựa chọn những nhà cung cấp khác nhau để đảm bảo nguồn hàng cho mình tránh tình trạng cháy hàng ép giá. Bạn có thể mở rộng kinh doanh thiết kế thêm 1 cửa hàng giày thuận tiện cho khách hàng khi lựa chọn và mua hàng.

Add Comment