Những lời khuyên bổ ích giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng

Mỡ bụng là một trong những loại nguy hiểm nhất của chất béo. Mỡ bụng là nguyên nhân của nhiều loại bệnh quan trọng, nó là một dấu hiệu cho thấy mức độ của cortisol (hormone stress) trong cơ thể là quá cao và viêm chết người lây nhiễm cơ thể của bạn. Thay đổi một số thói quen đơn giản hàng ngày có thể làm giảm trọng lượng xung quanh vòng eo của bạn, dưới đây là 7 lời khuyên của các chuyên gia để giúp bạn sở hữu một vòng eo lý tưởng:

 

(Phương pháp giảm mỡ bụng nhanh chóng – nguồn: internet) 

  1. Không bỏ bữa cũng là cách giảm mỡ bụng

Bạn nghĩ bỏ bữa ăn là một cách dễ dàng để kiếm được một vòng eo tròn. Nhưng thực tế, khi bạn bỏ bữa, cơ thể sẽ phản ứng bằng cách tăng nồng độ cortisol, làm tăng cảm giác thèm ăn và lưu trữ chất béo, đặc biệt là ở vùng bụng. Việc tiêu thụ bữa ăn nhỏ trong ngày có thể làm giảm thèm muốn và tăng lên sự trao đổi chất trong cơ thể bạn để ngăn chặn lưu trữ chất béo và đốt cháy mỡ bụng. xem chi tiết cách đánh bay nám nhanh chóng bằng viên uống transino

 

(Ăn đủ bữa giúp giảm cân nhanh hơn – nguồn: internet) 

  1. Tập thể dục đều đặn hàng ngày để giảm mỡ bụng

Bạn hãy áp dụng những bài tập cơ bụng đươn giản như đứng lên ngồi xuống và các bài tập bụng khác. Hãy thử nhảy dây, chạy trên máy chạy bộ… Những việc làm tưởng chừng như đơn giản đó sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng và xây dựng một cơ bụng rắn chắc. Bí quyết khỏe đẹp nhờ bổ sung Collagen Hanamai mỗi ngày

 

(Tập thể dục giảm mỡ bụng – nguồn: internet) 

  1. Giảm mỡ bụng bằng cách tăng cường bổ sung vitamin C cho cơ thể

Vitamin C tìm thấy rất nhiều trong các loại trái cây họ cam quýt, cải xoăn, bông cải xanh và ớt chuông, nó  hỗ trợ cơ thể trong việc giữ mức cortisol được kiểm soát. Thêm vào đó, vitamin C là điều cần thiết trong việc sản xuất carnitine, mà cơ thể sử dụng để chuyển đổi chất béo thành năng lượng làm tan mỡ bụng.

  1. Muốn giảm mỡ bụng phải bỏ qua đồ ngọt và đồ uống có ga:

 

(Nước ngọt có ga khiến bạn tăng cân – nguồn: internet) 

Đường ngọt là kẻ tử thù của một bụng phẳng. Đường dư thừa không cần thiết làm tăng lượng đường trong máu, và khi tiêu thụ vượt trội, được lưu trữ như chất béo tăng mỡ bụng. Nếu bạn thèm đồ ngọt, dùng cho trái cây như quả việt quất, quả mâm xôi và dâu tây có thể truy cập để làm yên lòng thèm ngọt của bạn.

  1. Đẩy mạnh tiêu thụ các chất béo lành mạnh

Mặc dù bạn phải giảm bớt lượng chất béo, nhưng chất béo lành mạnh trong bơ, quả óc chó và dầu ôliu có thể cải thiện cảm giác no. Những thực phẩm này cũng sẽ tăng lên sự trao đổi chất và giảm mỡ bụng của bạn nhờ chứa liều cao omega-3.

  1. Giảm mỡ bụng khi ngủ

Theo thống kê, khi người ta bận rộn, giấc ngủ luôn trong danh sách ưu tiên. Tuy nhiên, giấc ngủ là rất quan trọng để kiểm soát cân nặng và sức khỏe tối ưu mà bạn không thể đủ khả năng để giảm bớt tiền nó. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng quá ít hay ngủ kém chất lượng dẫn đến tăng béo bụng, thèm đồ ăn vặt và tăng nguy cơ bệnh tim và tiểu đường. Ngủ nhiều hơn là một cách dễ dàng để giữ cho cơ thể của bạn khỏe mạnh.

  1. Thư giãn

 

(nguồn: internet) 

Cortisol là hóc môn căng thẳng. Khi bạn đang căng thẳng, mức độ cortisol tăng lên. Trong trường hợp căng thẳng kinh niên, như thời hạn chặt chẽ trong công việc, cuộc khủng hoảng tài chính, chấn thương hay bệnh tật, mức độ cortisol của bạn có thể đạt mức cực đại hay ảnh hưởng đến chức năng của hệ thống thượng thận của bạn tất cả cùng nhau. Điều này có thể dẫn đến tăng cân mỡ bụng hoặc không có khả năng để giảm cân, giảm khả năng miễn dịch và tăng cường mức độ viêm. Cần thời gian để thư giãn và thiền định mỗi ngày – ngay cả chỉ với năm phút – có thể giúp bạn giữ cho nồng độ cortisol cân bằng.

http://www.hangngoainhap.com.vn/

 

Add Comment