Những thực phẩm giúp bạn có vòng eo lý tưởng

Để có được một vòng eo thon gọn ngoài việc tập thể thao còn cần phải có một chế độ ăn uống hợp lý và khoa học, nhưng không phải bất kì thực phẩm nào cũng mang lại cho bạn vòng eo thon gọn.Dưới đây là một số thực phẩm có thể giúp bạn có được một vòng eo thon gọn.

– Măng tây

Măng tây là một loại thực phẩm có chứa nhiều các vitamin A và C có thể cung cấp cho cơ thể. Vì vậy, măng tây vừa có tác dụng khắc phục tế bào da hư tổn, vừa thúc đẩy quá trình trao đổi chất và đốt cháy mỡ thừa trước khi chúng gây ra hiện tượng béo phì ở vòng bụng.

 

(Ảnh minh họa)

– Trà xanh                                          

Từ tác dụng loại bỏ độc tố, trà xanh giúp hệ tiêu hóa nhanh chóng làm sạch các chất dư thừa trong hệ tiêu hóa trước khi chúng tích tụ thành chất béo làm ảnh hưởng đến vòng eo.

– Các loại quả mọng

Một số loại quả mọng như dâu tây, việt quất, quả mâm xôi… có rất nhiều vitamin C  hoạt động như một thành phần chóng lão hóa. Đồng thời, vitamin C trong những loại quả này còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất, làm tan lượng mỡ dưới da khu vực vùng bụng đem lại vòng eo thon thả.

– Rau xanh

 

(Giảm cân hiệu quả nhờ rau quả – Ảnh minh họa)

Những loại rau có màu xanh như rau cải xanh, cần tây, bina… vừa chứa ít calo lại giàu chất xơ, vì thế khi ăn nhiều cơ thể sẽ hấp thụ chất béo tiêu cực. Đồng thời, chất xơ trong các loại rau màu xanh còn giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tích cực hơn và từ đó loại bỏ sạch độc tố, làm giảm mỡ vùng bụng

– Hạnh nhân

Hạnh nhân là loại quả có chứa nhiều chất béo không bão hòa đơn và giàu protein ngăn chặn hiệu quả sự tích tụ mỡ thừa dưới da. Do vậy, khi ăn hạt hạnh nhân, bạn sẽ không bị hiện tượng tích mỡ ở vùng dưới bụng.

– Gừng

Gừng với tính nóng giúp cơ thể tăng cường nhiệt độ, kích thích quá trình trao đổi chất, loại bỏ sạch mỡ thừa. Vì vậy, sử dụng gừng hàng ngày sẽ ngăn chặn sự tích tụ mỡ hiệu quả và bảo đảm cho sự an toàn của vòng eo thon.

– Bột yến mạch

 

(Giảm cân cấp tốc với thực đơn yến mạch – Ảnh minh họa)

 

Bột yến mạch là một loại ngũ cốc lành mạnh đặc biệt phù hợp cho những người muốn giảm cân và bảo vệ vòng eo đẹp. Vì chúng chứa ít chất béo, mặt khác chúng lại có khả năng tăng cường năng lượng đảm bảo cho hoạt động của cơ thể diễn ra một cách bình thường. Vì vậy, việc lựa chọn yến mạch đưa vào thực đơn của bữa ăn sáng là một biện pháp rất phổ biến của nhiều người giúp giảm cân và bảo vệ vòng eo.

– Tỏi

Tỏi có tác dụng tốt trong việc điều chỉnh kháng sinh và lượng đường trong máu. Sự kiểm soát lượng đường trong máu giúp cho cơ thể ngăn chặn được sự tích mỡ trong cơ thể nói chung và mỡ vùng bụng nói riêng, giúp bạn giữ được kích thước vòng eo lý tưởng.

Add Comment